This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Dầu dừa: Giải pháp để có hàng mi cong vút Dù là chị em Á Đông hay Tây phương, dù là người châu Phi hay các cô gái ở bên kia bờ Thái Bình Dương…thì niềm mơ ước sở hữu đôi mắt đẹp thổn thức trong lòng. Để có được cửa sổ tâm hồn quyến rũ yếu tố thứ nhất luôn được quan tâm đó là làn mi dày, dài và đậm màu. Hai hàng mi dài và đen giúp cho đôi mắt nhìn sâu thẳm hơn và tạo hồn đối với cả gương mặt. Các công dụng đặc biệt của dầu dừa sẽ là cách thức mang lại hữu hiệu đáng mong đợi coi làn mi của mình chỉ trong 10 ngày.

 Khắp nơi trên toàn cầu, quý cô đã tìm mọi cách để cải thiện hàng mi của mình nó, một số phương án thường xuyên được tin tưởng luôn tin tưởng dùng, có kết quả lập tức đó là đeo lông mi giả, bấm mi và mascara đối với mi…phái đẹp cũng có ngay hàng mi như ước nguyện. Tuy nhiên, nếu cải thiện được lông mi dài đẹp để không phải phụ thuộc vào các phương cách làm đẹp hiện đại như dùng nhiều mascara thì vẫn an toàn hơn cho sức khỏe của đôi mắt. Việc áp dụng mascara liên tục sẽ làm mi yếu, rụng và các hóa chất chứa trong các thực phẩm chức năng làm đẹp có khả năng gây hại khôn lường đối với mắt của chúng mình.

Tag: sữa ong chúa golden health

Đọc thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Đi tìm các phương pháp làm đẹp mi từ thế giới thiên nhiên, các nhà khoa học đã chứng minh được trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có  công dụng kích thích lông  mi mọc dày và dài hơn.

Cách bôi dầu dừa để làm dài lông mi

Chuẩn bị:

- Dầu dừa tinh khiết

- Tăm bông

Thực hiện:

Xem thêm: thuoc lam trang da

- Dùng tăm bông chấm thật ít dầu dừa rồi chải mi như cách các chúng ta hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày.

Dầu dừa sau khi được chấm lên mi sẽ tự thấm xuống tận chân mi, săn sóc lông mi từ gốc và từ từ làm dài mi ra. Chỉ nên tin tưởng ứng dụng một lượng rất ít dầu dừa đối với mỗi lần dưỡng mi, vì nếu luôn tin tưởng dùng quá nhiều dầu dừa thừa ra và chảy vào mắt, tạo ra cảm khó chịu. Tuy nhiên, việc không may bị dầu dừa chảy vào mắt cũng không có gì đáng lo ngại, dầu dừa nguyên chất không tưởng bất kỳ tác dụng xấu nào gây hại cho mắt. Cảm giác khó chịu sẽ biến mất nếu chúng ta chìm sâu vào giấc ngủ.

Sử dụng dầu dừa để dưỡng mi dày và dài là chọn lựa mang lại hữu hiệu tuyệt vời, mà độ an toàn lại cao hơn các loại sản phẩm dưỡng mi khác rất nhiều. Thời gian để bạn thấy được sự thay đổi của hàng lông mi chỉ là sau 10 ngày bôi liên tục. Theo nghiên cứu kỹ thì mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Xem thêm tại: thuoc nang nguc cua my

0 nhận xét:

Đăng nhận xét