This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Rửa mặt là một bước quan trọng để có làn da đẹp khi trời lạnh đấy!

Chọn sữa rửa mặt có hạt massage
Vào mùa đông, thời tiết se lạnh và không khí hanh khô sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của chị em. Nó khiến của làn da bị khô, không tiết được mồ hôi, dễ căng, nứt nẻ tạo cảm giác rất khó chịu. Chính vì thế, việc quyết định sữa rửa mặt cũng là điều hết sức quan trọng.

Các phái yếu nên chọn loại sữa rửa mặt có nhiều hạt massage. Nguyên nhân là do loại sữa rửa mặt này có chứa các thành phần có tác dụng làm mất sâu bên trong lỗ chân lông, giúp của làn da được thông thoáng và loại bỏ đi một vài cảm giác khó chịu do thời tiết hanh khô gây nên.

Xem thêm: sua ong chua 1610mg costar

Rửa mặt bằng nước ấm
Vào mùa đông, việc rửa mặt bằng nước lạnh có giải pháp gây hại coi làn da và nhất là cho sức khỏe. Không một vài thế, nước lạnh còn làm cho lỗ chân lông co lại, khiến cho các vi khuẩn và bụi bẩn trú ngụ sâu bên trong không được làm mất, gây ra tình trạng bệnh tật.

Vì thế, nước ấm sẽ là giải pháp an toàn nhất cho chúng ta khi rửa mặt. Nước ấm vừa có mẹo hay rửa sạch hết bụi bẩn trên da mặt, đồng thời còn rèn luyện đối với huyết quản và thần kinh mặt, khiến đối với đại não tỉnh táo, giải quyết được sức ép đối với da…

Tag: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Tuy nhiên, các chị em cần chú ý tới nhiệt độ của nước, tránh rửa bằng nước có nhiệt độ quá cao. Điều này sẽ khiến các màng bảo vệ da mặt bị phá hủy, gây nên hiện tượng căng da mặt rất khó chịu, thậm chí còn khiến cho lỗ chân lông to hơn, gây tổn thương da và làm hiện diện các dấu nhăn. Vì thế, chúng ta chỉ nên không ngừng nghỉ áp dụng nước ở nhiệt độ 35 độ C là hợp lý và an toàn nhất.

Xem thêm: sữa ong chúa golden health

Massage da mặt
Trong quá trình rửa mặt, các quý bà có cách massage đối với da mặt bằng các động tác nhẹ nhàng theo chiều từ trên xuống, từ dưới lên, theo vòng tròn… Cách làm này không chỉ giúp da mặt được thư giãn, thoải mái hơn mà nó còn góp phần làm sạch các bụi bẩn từ sâu bên trong.

Tuy nhiên, khi massage, các chúng ta cần lưu ý tránh hiện tượng quá thô bạo, để móng tay làm xước da mặt… Điều này có giải pháp tạo ra phản công dụng, thậm chí còn gây nguy hiểm cho da mặt.

Để da mặt tự khô
Rất nhiều các quý cô nữ thường có kế hoạch lau khô mặt bằng khăn sau khi đã rửa với sữa rửa mặt. Việc làm này sẽ khiến cho độ ẩm bên trong da bị mất đi mau lẹ, dẫn đến tình trạng khô rát, nứt nẻ… Nguy hiểm hơn, rất nhiều người còn tin dùng ngay khăn treo trong nhà tắm. Điều này sẽ “vô tình” đưa các vi khuẩn lên da và gây bệnh.

Vì vậy, giải pháp tốt nhất là để da mặt tự khô sau khi rửa mặt. Điều này sẽ giúp đàn bà đảm bảo sự an toàn đối với da mặt, đồng thời giúp bảo vệ độ ẩm đối với da đấy nhé!

Sữa ong chúa australia royal jelly costar

Nguồn: mua sữa ong chúa ở tphcm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét