This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

 

Giải quyết các vấn đề về da, đặc biệt là xóa mờ hết một số vết rạn da sau sinh sẽ giúp phụ nữ thêm yêu bản thân và tự tin hơn.

Trong quá trình bầu bí, khoảng 90% con người gặp các vấn đề về nứt da do toàn bộ cơ thể bỗng dưng biến đổi với số cân nặng tăng lên chóng mặt là nguyên do đưa đến sự hiện diện các vết da bị rạn.

Điều quan trọng là chị em phải săn sóc và bảo vệ làn da ngay từ khi một vài vết rạn này vừa chế tạo ra. Dưỡng ẩm là chìa khóa trong việc giúp làn da đối phó với vấn đề này. Tuy nhiên, quý cô nên tránh những loại SP săn sóc làn da không an toàn hay có hóa chất, không nhất thiết phải dùng các loại thực phẩm chức năng đắt tiền. Thay vào đó, đàn bà nên dưỡng ẩm ở một vài vùng riêng biệt bằng bơ ca cao, dầu của cây cúc, dầu vitamin E, dầu tầm xuân, tinh dầu dừa, tinh dầu oliu…

Xem thêm: sua ong chua lifespring royal jelly

Tinh dầu dừa giúp ngừa rạn nứt da có kết quả tốt.
Trong trường hợp chị em không thể làm mất những vết rạn khi bầu bí, đàn bà có giải pháp tìm đến biện pháp chữa bệnh rạn da bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học kết hợp công nghệ vi điểm Max Matrix sau khi sinh nở, tuy nhiên giải pháp này khá tốn kém.

Tham khảo thêm: placenta 50000

Sự tạo ra của công nghệ bắn vi điểm màu sinh học mang đến một tiến bộ mới trong chữa trị nứt da sau sinh vì một vài công nghệ trước đây không cải thiện được độ đồng đều màu da của vết rạn sau sinh. Với công dụng tái tạo da ở tầng sâu, công nghệ vi điểm Max Matrix với mức năng lượng đủ mạnh để mang lại sự đối với vùng nứt da mà không làm ảnh hưởng đến mô da xung quanh, kích thích tế bào phát triển rất nhanh, làm cho dài thêm quá trình tái tạo collagen, làm đầy vết lõm cho da.

Tag: sua ong chua uc 1600mg

Khi tiến hành xong liệu trình xóa da bị rạn, tại các vết da bị rạn đang bắt đầu quá trình tạo nên và tái tạo các sợi collagen và elastin, quá trình này diễn ra tự nhiên thời kỳ một tháng và màu của vùng da bị rạn dần dần tiệp màu với vùng da xung quanh.

Những người muốn có hàng mi cong dài quyến rũ thì sao? bí quyết nhỏ cho bạn:thuoc kich moc mi

Hình ảnh trước và sau khi chữa trị rạn da tại Viện thẩm mỹ Milan Clinic & Spa. Xem thêm hình ảnh trước và sau chữa trị rạn nứt da bằng công nghệ bắn màu vi điểm sinh học của Mỹ tại đây.
Với những trường hợp rạn da mờ, vết nhỏ, chỉ sau một lần chữa trị bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học vùng rạn da đã được xóa mờ. Trường hợp nứt da nặng, vệt da bị rạn lớn cần một liệu trình điều trị làm dài thêm khoảng 2-4 tháng (hoặc hơn nếu bi kịch rạn nứt da quá nặng) để da được tái tạo và tạo ra các lớp collagen và elastin mới, làm đầy vết rạn và đồng đều màu da.

Sau khi chữa trị sẹo rỗ, quý bà cần chú ý: tránh nắng, tránh nước, bảo vệ và vệ sinh sạch vùng da mới chữa trị.

Bán viên sữa ong chúa

Xem thêm tại: nhau thai cuu 100 vien

0 nhận xét:

Đăng nhận xét