This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Phụ nữ Việt Nam, với làn da mỏng manh và dễ bắt nắng, thường rất thích một làn da trắng mịn màng. Muốn vậy, họ thường dùng rất nhiều cách thức, trong đó có việc áp dụng mỹ phẩm để cải thiện sắc trắng cho da.

Mỹ phẩm giúp cải thiện sắc độ xem nhưn da có khá nhiều loại, nhưng thường tập hợp vào 2 chủng loại chính: đó là mỹ phẩm làm trắng và mỹ phẩm dưỡng trắng.

Chính vì tâm lý muốn trắng nhanh nên đa phần mọi người đều có xu hướng sử dụng các loại sản phẩm làm trắng da mang tính lột tẩy một bí quyết thoải mái mà không cần biết da mình loại gì, có hợp hay không…

Xem thêm: nhau thai cuu uc

Xin mời chị em tham khảo thêm thông tin chi tiết về mỹ phẩm chống nám da da: bo my pham tot nhat

Hiện nay, một số loại kem làm trắng da thường có chất tẩy trắng da với thành phần chủ yếu là corticoid hoặc chất AHA. Đây là một loại axit có công dụng lột bỏ những tế bào già cỗi, tạo lớp tế bào mới trắng hơn.

Tuy nhiên, chu kỳ để lớp biểu mô sinh ra và phát triển thành lớp biểu bì là 4 tuần. Sau khi dùng các loại sản phẩm này, thời kỳ đầu da trắng lên nhưng lại bị đen mau lẹ và ngày càng đen hơn. Đó là do lớp da non vừa được lột chưa kịp khôi phục đã bị lột tiếp, khiến da bị tổn thương, bỏng nhẹ và rát.

Tag: sua ong chua 1450

Khi đó, da rất mẫn cảm với yếu tố bức xạ mặt trời, thậm chí dễ bị dị ứng. Sau một thời gian dùng một số loại mỹ phẩm này, da mặt đỏ, ngứa, rát và sạm đen.

Nguy hiểm hơn, nếu dùng lâu ngày, mỹ phẩm làm trắng có giải pháp gây bi kịch giãn mao mạch và xuất huyết dưới da, khiến da nổi mụn và mất sắc tố. Những tổn thương này có mẹo hay làm da biến dạng.

Vì vậy, chúng mình không được không ngừng nghỉ thường xuyên dùng những loại mỹ phẩm làm trắng da như trên nếu không xảy ra sự hướng dẫn của các bác sỹ chuyên khoa.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua royal jelly 1610mg

Dưỡng trắng da từ bên trong, nuôi dưỡng từ gốc

Trong ngay lúc đó, nhóm loại thực phẩm chức năng làm làm trắng bằng cách chăm sóc da sẽ tác động đến các tế bào da tự sâu bên trong. Da không một vài trắng và mà còn sáng khỏe.

Nhóm loại sản phẩm làm trắng bằng cách nuôi dưỡng là nhóm an toàn nhất, có chứa nhiều vitamin tốt nhất của da như vitamin A, D, E,,,và các chất có tính kháng gốc tự do mạnh, giúp da được nâng niu khỏe mạnh, trắng và sáng đẹp hơn.

Các loại kem dưỡng làm mịn da này nếu dùng cho ban ngày thường có tác dụng chống lại tác hại của tia UVB, UVA, bảo quản da không bị bắt nắng và đen sạm. Tuy nhiên, kem dưỡng trắng da có tính chất thẩm thấu chăm sóc từ sâu bên trong tế bào. Khi thường xuyên dùng, chúng mình cần kiên nhẫn trong một thời gian dài mới có được hữu hiệu tốt nhất.

Giải pháp này tốt của da hơn và giúp da trắng mịn lâu dài, đầy sức sống và không bị bắt nắng trở lại.

Việc dưỡng trắng da từ bên trong mang đến cho phái yếu một làn da trắng khỏe, đầy sức sống.

Nếu muốn chăm sóc và chăm sóc làn da của chúng ta, bạn hãy chú ý chọn một vài thực phẩm chức năng kem dưỡng làm bóng da, trắng da có uy tín trên thị trường và thích hợp với làn da của bạn.

Xem thêm tại: vé máy bay vietjet air

0 nhận xét:

Đăng nhận xét