This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Sống thọ và khỏe mạnh luôn là mong ước của hầu hết mọi người, ai ai cũng mong muốn mình có một sức khỏe thật tốt để tận hưởng một số niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

Cùng tham khảo 5 giải pháp ăn uống ngay bên dưới đây giúp bản thân và gia đình sống vui, thọ và khỏe quý cô nhé:

 Uống trà 
Trà là một trong một số thức uống lành mạnh nhất được địa cầu công nhận. Theo phân tích, trong lá trà chứa hơn 300 thành phần hóa học, như Protein, Lipit, Axit amin, Carbohydrate, Vitamin, Tea Polyphenols, Catechin, Lipopolysaccharide v.V… một số thành phần này đều là những một vài những chất dinh dưỡng cần thiết và một vài vị Viên uống nhiều tác dụng không thể thiếu trong các bộ phân hầu hết các bộ phân cơ thể chúng mình.

Điều tra của huyện Shizuoka (nước Nhật Bản), phát hiện một số khu vực dùng nhiều trà nhất là vùngsinh sản trà thì tỷ lệ mắc bệnh ung thư và tỷ lệ tử vong thấp hơn một số khu vực khác. Thời điểm thời kỳ này y học về cơ bản đã làm rõ, thành phần kháng ung thư trong lá trà chủ là chính là Catechin.

Tham khảo: sua ong chua royal jelly 1600mg

  Trà xanh có thể giúp ngừa ung thư  

Thành phần này chiếm khoảng 15-20% trong trà xanh. Ngoài ra, vitamin C và E trong lá trà cũng có công hiệu hỗ trợ ngăn ngừa ung thư nhất định. Với một số đặc tính ưu việt này, phụ nữ đừng ngần ngại thêm trà vào thức uống hằng ngày cho gia đình mình để có thể khỏe mạnh và sống lâu nhé.
Thuoc bo sung sat va canxi cho ba bau là một phương án chị em cũng cần tham khảo để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình mình.

 Uống nhiều nước 
Độ tuổi nào cũng cần đủ nước đối với các bộ phân các bộ phân cơ thể. Tuy nhiên khi bước vào tuổi trung niên và lão niên, thành phần nước trong các bộ phân cơ thể sẽ giảm ít dần, thậm chí là ít hơn đến 30- 40% so với lúc trẻ. Do đó những người ở độ tuổi này càng nên ý thức uống nhiều nước hằng ngày, ít nhất cũng phải 800ml/ngày. Tuy nhiên, với người già có bệnh về thận hoặc Glôcôm (còn gọi là thanh quang nhãn) thì cần khống chế lượng nước một cách nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của bác sĩ để bồi dưỡng lượng nước vừa phải, tránh bắt thận và mắt làm việc quá sức.

Tham khảo: sua ong chua costar 1610mg

 Ăn canh 
Nếu chị em có kế hoạch ăn canh sau khi ăn cơm thì hãy tập biến đổi lại trình tự này. Trước khi ăn cơm, dùng một ít canh có khả năng làm “trơn” đường tiêu hóa, khiến cho “đường đi” đối với thức ăn thuận lợi hơn, giảm hiện tượng thực phẩm khô cứng gây kích thích niêm mạc tiêu hóa.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

  Ăn canh trước bữa ăn hỗ trợ tiêu hóa tốt  

Hãy nhớ là không ăn canh đến no nê để tránh tăng gánh nặng cho dạ dày và dễ đưa đến một số bệnh dạ dày nhé.

 Ăn một số loại nấm 
Các loại nấm có khả năng ăn được đều giàu protein, ít chất béo, nhiệt lượng thấp, còn chứa các vitamin, khoáng chất, axit amin phong phú nên rất tốt đối với sức khỏe. Bổ sung nấm trong bữa ăn có tác dụng giúp não khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, khai vị kiện tỳ, dưỡng gan bổ thận… Nấm có rất nhiều loại nên sẽ không khiến quý bà bị ngán mà vẫn đạt được hiệu quả sức khỏe. Tuy nhiên, đàn bà nên chú ý khi chọn và ăn nấm để tránh ăn phải các loại nấm bị cấm và có độc, không được phép ăn.

 Ăn cá 
Trong thịt cá chứa rất nhiều axit béo omega, thịt cá vừa tươi mềm vừa dễ ăn. Kết quả nghiên cứu kỹ kỹ của Trung tâm Y tế Quân đội Walter Reed (Washington, Mỹ) cho thấy: mỗi tuần ăn cá hồi ít nhất một lần có mẹo hay giúp người cao tuổi giảm 44% tỷ lệ tử vong do bệnh tim mạch. Ăn cá hay một biện pháp bồi bổ axit béo omega có kết quả tốt đó là uống  cong dung dau ca omega 3

  Hình ảnh Thuốc uống dầu cá omega 3 6 9  

Đàn bà mỗi tháng ăn cá 1-3 lần có biện pháp giảm 7% tỷ lệ đột quỵ, mỗi tuần ăn cá khoảng 5 lần có khả năng giảm đến 50% nguy cơ này. Từ đây có mẹo hay thấy, trong món ăn hằng ngày nhất định phải có nhiều cá, đặc biệt là những loại cá ở biển sâu.

Tham khảo thêm tại: sua ong chua 1600mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét