This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Núm vú là nơi tập trung nhiều dây thần kinh và rất nhạy cảm dù phái yếu là nam hay nữ giới. Cho chúng mình, núm vú cũng có có chức năng vô cùng quan trọng trong việc tiết sữa và cho con bú.

Nhiều quý cô băn khoăn về màu sắc của đầu ngực và thường nhận ra thất vọng khi núm vú của người dùng bị sẫm màu như của nhiều người khác mà bị sẫm màu đen. Thậm chí, có một vài chị em còn lo lắng rằng khi không còn màng trinh thì đầu ngực cũng thâm đen theo. Nhưng thực tế hoàn toàn không phải như vậy. Màu sắc của ngực hoàn toàn không liên quan đến chuyện trinh tiết của quý cô.

Dưới đây là những nguyên nhân làm đối với đầu ngực của phái yếu bị thâm.

 1. Do thành phần di truyền 

Kích thước và màu sắc vòng một của mỗi đàn bà tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người, có người màu hồng nhạt, có người có màu hồng, có người màu nâu và có người lại thâm đen…Đó là do thành phần melanin quyết định. Màu sắc của nhũ hoa hay “vùng kín” cũng tương ứng với màu sắc cho da bạn. Vì vậy, những người có làn da không trắng thì cũng không thể có vòng một hồng hào như một số người có làn da sáng hơn.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1450mg

Một số phái yếu không quan tâm đến vấn đề đó lắm, nhưng cũng có một vài phái yếu tìm  kem làm hồng nhũ hoavà cũng đã đạt được nhiều kết quả khả quan.

 2. Do quá trình mang bầu 

Trong quá trình bầu bí, nội tiết tố của toàn bộ các bộ phân toàn bộ cơ thể đàn bà có những sửa đổi rõ rệt. Điều đó làm sửa đổi hình dáng và màu sắc của vú: quầng vú lớn hơn, đôi gò bồng đào bị đen.

 Quá trình mang bầu khiến nhũ hoa không hồng hào 

Bạn nên quan tâm: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Ngoài ra, bắt đầu từ tuần thứ 6-8, ngực của các mẹ bầu sẽ có dấu hiệu to lên và sẽ tiếp tục to dần lên trong suốt thai kì. Chính từ đó, cảm giác bị ngứa có khả năng hiện diện và da bắt đầu nứt da, thậm chí có thể nhìn rõ vết rạn. Một số biến đổi này chỉ mang tính tạm thời và có cách sẽ hết sau khi người mẹ sinh em bé, cho con bú hoặc cai sữa cho con.

 3. Do kích thích quá nhiều 

 Quan hệ chuyện phòng the quá nhiều hoặc cho con bú trong thời gian dài cũng là một trong một vài thủ phạm làm đầu vú không hồng hào đen. Tuy nhiên, không phải ai cũng gặp phải hiện tượng này. Cũng có có trách nhiệm như da ở “vùng kín”, vùng da ngực rất nhạy cảm, nếu bị động chạm quá nhiều có thể dẫn đến bị đau, rát, chuyển màu, có công thức có cấu tạo giống như nhiều đàn bà chỉ chạm miệng mạnh lên cánh tay cũng có cách để lại một vết bầm, tím khá lớn. Điều này phụ thuộc vào nội tiết tố da của mỗi người. Và với một số người, khi da bị chuyển màu thường rất khó trở lại màu sắc như trước đó.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Để cải thiện màu sắc của đôi gò bồng đào mình, con người có giải pháp tham khảo thêm các cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên để có cơ hội ứng dụng đối với mình.

Có một vài người sau khi mất cái ngàn vàng chuyện vợ chồng hoặc sinh đẻ, đầu ngực có biện pháp trở nên thâm lại nhưng ngược lại cũng có một số người cả đời đầu ngực vẫn hồng hào. Vì vậy, trong khi mất cái ngàn vàng, nên tránh kích thích nhiều vào vùng ngực.

Tag: thuoc uong san chac nguc

 4. Do áp dụng áo ngực không thật hoàn hảo 

Mặc dù đây không phải là nguyên do phổ biến đưa đến hiện tượng đầu ngực thâm đen ở người bạn nhưng quý cô cũng cần hết sức chú ý. Mặc áo ngực quá chật sẽ tăng cường ma sát giữa áo với ngực sẽ làm cho ngực, vùng da ngực bị chèn ép quá mức, về lâu dài sẽ trở nên thâm đen. Ngoài ra, mặc áo ngực quá chật còn cản trở đến tuần hoàn và lưu thông trong các bộ phân các bộ phân cơ thể. Do đó, nó là thủ phạm tạo ra hiện tượng đau mỏi cơ vai gáy, đau đầu ở người quý bà. Để tránh bi kịch này,bạn phải chọn cho mình những chiếc áo ngực có kích thước thật hoàn hảo.

  Quảng cáo  

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm virility pills vp-rx có mẹo hay hỗ trợ tăng lên sinh lý nam, điều trị các căn bệnh khó nói của đàn ông. Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong phương pháp hay đang được các đứng mày râu sử dụng. Hãy tham khảo tại  thuoc chong xuat tinh som dang vien

Nguồn: sim đuôi 1991

0 nhận xét:

Đăng nhận xét