This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Quỳnh, Hải Phòng. Tôi bị nám sâu trên má. Tôi không thể chữa khỏi chúng bằng các giải pháp tự nhiên. Bác sĩ có cơ hội cho tôi biết cách trị nám da hữu hiệu nhất giai đoạn này là gì được không? Tôi muốn chống nám da càng sớm càng tốt.

Đâu là cách trị nám da kết quả tốt nhất

Trả lời

Chào phụ nữ Quỳnh

Cảm ơn chị em đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của phụ nữ như sau:

Một người chị em luôn biết cách quan tâm và săn sóc xem làn da của chính mình tránh khỏi những tác động xấu tới da. Tuy nhiên, do công việc quá sức ép, nhiều vấn đề cuộc sống hiện đại cần phải bận tâm, suy nghĩ dẫn tới stress, và thành phần môi trường xung quanh đưa đến sự hiện diện của nám da. Những mảng nám sâu thường ăn sâu vào trong da, trong khi các phương pháp thiên nhiên chỉ có công dụng tập trung điều trị nám da nhẹ trên bề mặt da. Do vậy, cần có cách thức điều trị nám phù hợp cho nám sâu.

Xem thêm: gia sua ong chua royal jelly 1000mg

Phương pháp điều trị nám hiệu quả nhất ngày nay dành cho trường hợp trị nám da sâu đó chính là công nghệ Laser Toning. Đây là phương pháp được xem như là an toàn của làn da, mang lại hiệu quả cao và lâu dài, được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Tham khảo: sữa ong chúa úc costar 1450mg x 365 viên

Trị nám da tận gốc, an toàn bằng Laser Toning là cách điều trị nám da hữu hiệu nhất thời kỳ này bởi một vài nguyên nhân:

- Ánh sáng Laser hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ rộng xung ngắn, có mức năng lượng thích hợp đối với da, không làm ảnh hưởng các mô xung quanh mà luôn nhắm đến chính xác mục tiêu là những nguyên nhân gây nám ở biểu bì và hạ bì. Đây chính là điểm nổi bật nhất ở công nghệ chống nám da da Laser Toning.

Tag: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Sử dụng CN laser toning là cách điều trị nám da có kết quả tốt nhất

- Bên cạnh tin dùng các mức năng lượng Laser, công nghệ này còn kết hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched giúp loại bỏ nám tận sâu bên trong, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn đối với thượng đế.

Sau điều trị nám:

 - Loại bỏ được từ 80-95% chân nám sâu.

- Da mặt trở nêm mịn và trắng sáng hơn.

- Hiệu quả ngay từ lần đầu tiên điều trị.

- Trị nám tận gốc không để lại sẹo, không gây biến chứng.

Laser Toning là cách chữa trị nám có kết quả tốt nhất hiện tại trong điều trị nám da sâu mà chưa một công nghệ chữa nám da nào có cơ hội vượt qua. Lựa chọn Laser Toning để điều trị nám da da sâu là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bạn Quỳnh có cách đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ điều trị nám.

Chúc quý cô ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm tại: collagen 375 vien

0 nhận xét:

Đăng nhận xét