This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016

 

Đàn bà ai cũng mong muốn mình có một làn da tự nhiên, đẹp mịn màng quyến rũ. Nhưng không phải chỉ có 1 phương pháp tìm đến mỹ phẩm để làm đẹp da, mà quý bà có thể luôn tin tưởng dùng một vài nguyên liệu tự nhiên gần gũi thân thiện với quý cô trong đời sống hiện đại mỗi ngày hằng ngày. Đàn bà sẽ nhanh lẹ có làn da trắng đẹp mịn màng lên trông thấy.

 Cách làm trắng da mặt với sữa tươi 

Trong một vài cách làm trắng da mặt tự nhiên thì làm đẹp da mặt với sữa tươi là một biện pháp rất không phức tạp mà hiệu quả. Chị em chỉ cần một chén nhỏ sữa tươi không đường rửa sạch mặt và thoa đều lên, massage mặt cho tới lúc sữa khô hoặc nếu lười thì chị em cứ để vậy tới khi khô. Sau đó rửa lại với nước ấm, ngày nào cũng làm như vậy sẽ thấy da mặt trắng lên một mẹo vặt tự nhiên
kem duong da chiet xuất nhau thai của cừu
 Cách làm đẹp da mặt tự nhiên 

Tham khảo: sữa ong chúa lifespring

Một cách làm trắng sáng da mặt tự nhiên rất hiệu quả :
- Một ít sữa tươi không đường.
- 1 miếng khoai tây
- Mật ong nguyên chất
Luộc khoai tây chín rồi dằm nhuyễn, sau đó trộn đều với sữa tươi, mật ong và đánh đều. Tiếp theo là phụ nữ đắp lên mặt trong khoảng 20 phút(mình tham hay để tới 30 phút.Hi) và rửa sạch.
Một tuần mình làm có 1 lần thôi nhưng khuyến cáo là nên làm 2 lần để nhanh hiệu quả hơn, da mặt mình giờ mịn và rất ít mụn.

 cách thức hay nhất làm trắng da mặt với nước vo gạo 

Ngoài ra, có một cách thức dưỡng da trắng rất tự nhiên và phổ biến là dùng nước gạo vo. Khi vo gạo quý bà đổ lượt nước đầu, và lấy nước thứ 2 đổ ra chén, để cám gạo đọng lại dưới đáy chén thì chúng ta dùng phần đọng dưới đáy thoa đều lên mặt, massage và để trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.
Nếu quý cô làm biếng thì sau khi vo gạo loại phần nước đầu quý bà có phương pháp dùng phần nước thứ 2 để rửa mặt, sau khoảng 20 phút phái yếu rửa mặt lại, cách làm biếng này đỡ tốn thời gian hơn nhưng da mặt lâu trắng.

 

  Quảng cáo  

Quý cô luôn thèm muốn mặc một vài bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của chị em không đối với phép? quý bà luôn nhận thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó? Hãy để Thuốc giảm béo 3x Slimming Power giúp quý cô -vien giam can 3x.

Theo: http://thuocuongcollagenmy.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét