This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Theo một nghiên cứu kỹ mới tại Thụy Điển, trẻ em được rèn luyện hoạt động thể chất có mẹo vặt làm cho giảm nguy cơ gãy xương khi trưởng thành và cải thiện sức khỏe thời kỳ này cũng như trong tương lai.

Tác giả chính của nghiên cứu, tiến sĩ Bjorn Rosengren từ trung tâm y tế Đại học Skane cho biết “Tập thể dục khi còn nhỏ có liên quan với nguy cơ gãy xương thấp hơn vì khối lượng xương sẽ phát triển khi trẻ em hoạt động thể chất thường xuyên”.

Tìm hiểu được tiến hành trên hơn 2.300 trẻ em sống ở Thụy Điển trong độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi. Một nhóm 362 bé gái và 446 bé trai sẽ tập thể dục 40 phút mỗi ngày ở trường. Trong ngay lúc này, khoảng 800 bé gái và 800 bé trai ở một nhóm khác sẽ thực hiện 60 phút giáo dục thể chất tiêu chuẩn mỗi tuần.

Xem thêm: thuoc uong trang da body

Các nhà tìm hiểu kỹ đã theo dõi sự phát triển xương của trẻ, ghi lại bất kỳ sự cố nào liên quan đến gãy xương. Trong quá trình tìm hiểu, họ thấy rằng có sự giống nhau ở một tỷ lệ phần trăm trẻ em bị gãy xương ở mỗi nhóm.

Tuy nhiên, tìm hiểu kỹ kỹ cũng đối với thấy rằng một vài bé trai và bé gái trong nhóm tập thể dục hàng ngày có mật độ khoáng của xương lớn hơn so với nhóm còn lại.

Tham khảo: thuốc uống bổ não cho người lớn

Trong ngay lúc này, các nhà nghiên cứu cũng so sánh tỷ lệ gãy xương và giảm mật độ xương của khoảng 700 nam vận động viên ở độ tuổi trung bình là 69 tuổi với gần 1.400 người bình thường ở độ tuổi 70. Họ nhận thấy rằng mật độ khoáng xương ở các vận động viên trước đây giảm ít hơn rất nhiều.

Đọc thêm: tao bien nhat ban

Điều đó đối với thấy tăng cường hoạt động thể chất khi trẻ tuổi đã giúp xuất hiện khối lượng xương cao hơn và cải thiện kích thước xương mà không tăng lên nguy cơ gãy xương. Ông Rosengren cho biết thêm “nghiên cứu kỹ kỹ của chúng tôi nhấn mạnh thêm một nguyên do tại sao trẻ em cần phải liên tục tập thể dục mỗi ngày để cải thiện sức khỏe của chúng, cả trong thời kỳ này và trong tương lai”.

Kết quả của nghiên cứu kỹ dự kiến sẽ được xem xét tại Chicago bởi Hội y học Thể thao chỉnh hình Mỹ. Dữ liệu và kết luận sẽ được trình bày tại các cuộc họp và công bố trên tạp chí y học.

  Quảng cáo  

Thuốc điều trị xuất tinh sớm virility pills vp-rx có tác dụng hỗ trợ tăng thêm sinh lý nam, chữa trị các căn bệnh khó nói của phái mạnh. Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong biện pháp hay đang được các đứng mày râu áp dụng. Hãy tham khảo tại  thuoc dong y chong xuat tinh som

Nguồn: http://collagenc.sontradn.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét